1800 585 873

Lắp đặt thang máy ngoài trời cần lưu ý những gì?

Thay vì lắp thang máy trong nhà thì sử dụng thang máy ngoài trời hiện được nhiều người lựa chọn, nó được sử dụng phổ biến trong các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn,…Tuy nhiên, số lượng các gia đình sử dụng thang máy đang có xu hướng gia tăng bởi những lợi ích vượt trội mà nó đem lại.

Lý do nên lắp đặt thang máy ngoài trời

Bạn có thể bắt gặp các tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư,…hay nhà ở sử dụng thang máy phục vụ nhu cầu đi lại. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một vài công trình sử dụng thang máy này bởi tính tiện lợi, tiết kiệm diện tích, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng đều sử dụng được chúng mà nó chỉ được sử dụng trong những trường hợp như:

Những không gian muốn tận dụng ánh sáng cho cabin thang máy bởi nó sẽ giúp quan sát được bên ngoài khi di chuyển đến những công trình có cảnh quan đẹp, những căn nhà cải tạo không có hố thang máy hay đơn giản là muốn không gian nhà ở rộng rãi hơn bởi thiết kế hố thang máy tốn kém khá nhiều diện tích.

Việc lựa chọn thang máy giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn, với khoang cabin được làm bằng kính có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong và ngắm cảnh ở bên ngoài làm tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho công trình.

Lắp đặt thang máy ngoài trời cần lưu ý những gì?

Việc lắp đặt thang máy ngoài trời cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

– Xây dựng hố thang: Trong trường hợp sử dụng thang máy vách kính thì phần bao quanh hố thang nên ốp kính để đảm bảo tính thẩm mỹ, khung hố thang nên xây dựng bằng khung thép.

– Loại thang máy: Khi lắp đặt thang máy ngoài trời có view đẹp thì nên chọn cabin bằng kính để có thể lựa chọn 1 hoặc 2, 3 vách kính.

– Vách hố thang: Nên sử dụng loại kính mờ hoặc kính màu, không nên dùng kính trắng trong suốt bởi khi đứng bên ngoài hố thang sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Nên sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đơn vị lắp thang máy ngoài trời uy tín tại Hồ Chí Minh

Thực tế, không có nhiều đơn vị lắp đặt thang máy loại này bởi loại thang này khá kén công trình xây dựng chính vì vậy, nhiều người hoang mang không biết đơn vị nào chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy ngoài trời.

Thang máy Fuji Tech Korea chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy nói chung và thang máy ngoài trời nói riêng, các mẫu thang máy của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo đạt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng.

Để có thể cung cấp đa dạng các sản phẩm, chúng tôi luôn tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với các công trình của Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Fuji Tech Korea

Địa chỉ: 79/10 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 5858730916.794.438

Email: info@fujitechelevator.com.vn

Website: www.fujitechelevator.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *