1800 585 873

Bảo dưỡng thang máy và những điều cần biết

Trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng thang máy là việc làm cực kỳ cần thiết để giúp thang máy bền hơn, hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên bảo dưỡng thang là làm những việc gì? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao nên bảo dưỡng thang máy?

Ngày nay, thang máy là công cụ di chuyển phổ biến được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau có thể kể đến như hộ gia đình, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn,…

Với những ưu điểm, tính năng vượt trội của mình, thang máy giúp cho việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả đây là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng với cường độ quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng bị lỗi, hư hỏng, thang hoạt động không hiệu quả, có thể làm ảnh hưởng đến an toàn người sử dụng.

Chính vì vậy, việc bảo trì thang máy là điều vô cùng cần thiết giúp thang máy hoạt động luôn trong trạng thái tốt nhất từ đó người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng và các hoạt động không bị gián đoạn.

Thực tế, thang máy không như những thiết bị khác, không phải ai cũng có thể khắc phục được những sự cố nó gặp phải mà cần phải có những người kỹ thuật có chuyên môn do đó trong thời gian sử dụng, bạn cần phải bảo dưỡng, bảo trì theo đúng định kỳ tránh ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, sửa chữa đúng theo quy trình để thang máy hoạt động hiệu quả.

Thời gian bảo dưỡng thang máy

Thông thường, khi lắp đặt sản phẩm thang máy sẽ có quy định về thời gian bảo dưỡng, bảo trì và những lời khuyên từ nhà sản xuất. Các đơn vị cung cấp, lắp đặt sẽ có chế độ bảo hành cho khách hàng do đó bạn hãy tìm hiểu kỹ để tránh mất quyền lợi.

Trên thực tế, việc lựa chọn gói bảo trì thang máy phụ thuộc vào tần suất và thời gian hoạt động để từ đó có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Khi mới sử dụng thang máy, để  tiết kiệm chi phí, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những gói bảo dưỡng thang máy khoảng 2 đến 3 tháng một lần để đảm bảo thang máy được hoạt động ổn định, trơn tru hơn.

Theo nguyên tắc cơ bản thì việc bảo dưỡng thang máy sẽ thuộc về trách nhiệm của công ty cung cấp và lắp đặt do đó bạn có thể gọi điện đến nhà cung cấp để yêu cầu bảo dưỡng thang máy và kiểm tra kỹ thuật xem có lỗi gì không.

Đơn vị uy tín chuyên bảo dưỡng thang máy tại HCM

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên bảo dưỡng thang máy, bạn đang phân vân không biết nên bảo dưỡng ở đâu thì uy tín. Công ty TNHH Thang máy FUJI TECH KOREA là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thang máy nói chung và dịch vụ thang máy nói riêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Fuji Tech Korea

Địa chỉ: 79/10 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 5858730916.794.438

Email: info@fujitechelevator.com.vn

Website: www.fujitechelevator.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *