1800 585 873

4 yếu tố giúp thang máy gia đình hoạt động ổn định, bền bỉ

Thang máy có thể nói là một trong những thiết bị điện giá trị và quan trọng nhất trong một ngôi nhà, bởi chi phí đầu tư ban đầu khá cao và giá trị sử dụng cũng như mức độ an toàn luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế việc đảm bảo hoạt động của thang máy ổn định, bền bỉ là vô cùng cần thiết. 

1. Chú trọng ngay từ khâu chọn lựa ban đầu

Đối với các công trình công cộng như tòa nhà văn phòng, chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại…nhiều chủ đầu tư đôi khi vì chạy theo lợi nhuận nên tiêu chí lựa chọn ban đầu luôn là giá thành rẻ, chi phí thấp, lựa chọn những mẫu thang máy giá rẻ thường sẽ đi đôi với chất lượng thấp, tính đồng bộ kém, từ đó có thể dẫn tới những rủi ro về lâu dài mà không lường trước được.

Ngược lại, với các khách hàng chủ hộ gia đình, việc lựa chọn đầu tư mua thang máy là để sử dụng cho bản thân và chính gia đình của mình, vì vậy yếu tố ăn chắc mặc bền, tính năng an toàn, tính đồng bộ của tất cả các trang thiết bị, luôn được ưu tiên hàng đầu, thậm chí họ sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn cho những thiết bị tốt hơn, hiện đại hơn, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

2. Của bền tại người

Đối tượng sử dụng thang máy ở các tòa nhà công cộng thường rất phức tạp và phần nhiều trong số đó thường không có ý thức giữ gìn cho một thiết bị “cha chung không ai khóc”, do đó thang máy cũng sẽ trở nên xuống cấp rất nhanh.

Hiện nay, camera đã được lắp đặt trong cabin thang máy và cũng hạn chế được rất nhiều vụ việc phá hoại trong thang máy, tuy nhiên nếu so về độ giữ gìn thì vẫn không thể tốt bằng thang máy được sử dụng trong gia đình.

Điều này thực chất khá dễ hiểu, thang gia đình do họ tự bỏ tiền ra mua, toàn bộ các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa thay thế đều sẽ phải tự chi trả nên việc sử dụng cẩn thận là điều hiển nhiên.

3. Quan tâm tới việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ

Thang máy cần phải bảo trì định kỳ thì mới có thể hoạt động ổn định và kịp thời phát hiện các lỗi tiềm tàng để xử lý tránh hư hại thiết bị. Việc bảo trì trong thời gian bảo hành là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau đó, chủ sử dụng sẽ phải mất phí cho mỗi lần bảo trì hay sửa chữa bất thường. Và nhiều công trình công cộng đã không chú ý đến vấn đề này khiến cho công tác bảo trì có thể bỏ qua hoặc làm không đầy đủ. Thang máy gia đình lại rất khác, đa số chủ nhà sẽ rất quan tâm tới bảo dưỡng định kỳ, từ đó góp phần nâng cao tuổi thọ thiết bị, thang máy cũng ít bị hỏng vặt hơn.

4. Tần suất sử dụng

Để so sánh tần suất sử dụng của thang máy tòa nhà công cộng và thang máy gia đình thì có thể thấy thang máy gia đình hoạt động với tần suất thấp, thậm chí có những gia đình mỗi ngày chỉ dùng vài chục lượt nên giảm được hao mòn trong quá trình sử dụng. Trái ngược lại với thang máy văn phòng, mỗi ngày có thể phải phục vụ vài trăm lượt, khiến tốc độ hao mòn của thang nhanh hơn gấp nhiều lần.

5.Lắp đặt thang máy ở đâu uy tín?

Bạn muốn lắp đặt thang máy nhập khẩu nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Bạn đang khoăn về mức giá hay mẫu mã của thiết bị này? Tất cả sẽ được Thang máy Fuji Tech Korea tư vấn chu đáo, tận tình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được mẫu thang máy nhập khẩu chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bạn. Hơn thế nữa, chính sách bảo hành mà công ty đưa ra đảm bảo cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng thang gặp sự cố hay trục trặc kỹ thuật.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Fuji Tech Korea

Địa chỉ: 79/10 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 5858730916.794.438

Email: info@fujitechelevator.com.vn

Website: www.fujitechelevator.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *